Services

shutterstock_1369460255

Phone Number :

+66(0)2 006 4720

WHAT YOU GET

Our Advantages

Super Fast

เลือกใช้เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลด้วย SSD-NVMe Storage มี Bandwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ จึงกล้าการันตีความเร็วในการเข้าถึงเว็บไซต์ให้กับลูกค้าและมีผลดีในทาง SEO อีกด้วย

Security

บริการของเรามี Web Application Firewall ที่อัพเดทช่องโหว่อย่างสม่ำเสมอและมีการทำ Vulnerability Assessment อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

Safeguard for Your Business

เราพร้อมที่จะเก็บข้อมูลธุรกิจของคุณเป็นความลับ ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ดูแลธุรกิจต่างๆ มากกว่า 10 ธุรกิจคุณมั่นใจในตัวเราได้ว่าเราจะดูแลธุรกิจของคุณอย่างดีที่สุด

24x7 Support

ทีมงานมีความเชียวชาญ ที่คอยช่วยเหลือในกรณีที่ลูกค้ามีปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง

OUR ALL SERVICES

What We are Offering
to customers

Adesso Development

ให้บริการออกแบบและพัฒนา Application ต่างๆ ด้วยการสร้างเอกลักษณ์และความโดดเด่นให้กับชิ้นงานโดยเน้น ความสวยงาม และ เข้าถึงได้ง่าย ผนวกเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทั้ง Web Application, Mobile Application บริการจัดทำ SEO เพิ่มอันดับการค้นหาจาก Search Engine, ให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลงโฆษณากับ Google Adword เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมาก

Adesso Cloud Hosting

ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting), วีพีเอส (Virtual Private Server) และติดตั้ง Private Cloud ในองค์กร บริการที่เน้นความรวดเร็วเต็มไปด้วยประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย Cloud Infrastructure ที่มีความเสถียรสูงปราศจากการดาวน์ของระบบพร้อมบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง การันตี Uptime 99.9% รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ Adesso Hosting

Adesso Security Service

บริการรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศ (IT Security) แบบครบวงจร เราได้ตระหนักถึงความเสี่ยงต่อภัยคุกคามทางระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ดังนั้นการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศจึงมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลจากผู้ไม่ประสงค์ดี ที่ต้องการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือทำลายข้อมูลที่ใช้ในการดำเนินงานขององค์กร ซึ่งอาจรวมถึงการเปิดเผยข้อมูลความลับที่สำคัญ

WHAT WE DO

Our Services

UX/UI Design

เราให้ความสำคัญตั้งแต่การออกแบบ โดยเน้นการสร้างเอกลักษณ์ และ ความโดดเด่น ให้กับชิ้นงาน โดยเน้นความ สวยงาม และสามารถเข้าถึงได้ง่าย

Web Development

บริการทางด้าน Development ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น E-Commerce, Web-base Application , Etc. เพียงคุณขอมาเราก็พร้อมจะจัดให้

Mobile Application

บริการทางด้าน Development พัฒนา Mobile Application และ Application ที่สามารถทำงานได้ในทุก Platform ที่คุณต้องการ

Hosting Provider

บริการ Hosting , Clound Hosting , Domain Register, VPS , Co-Location, SSL, Didicate Server ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ที่การันตี uptime ถึง 99.9%

Network Infrastructure

ออกแบบและติดตั้งระบบเครื่องข่ายคอมพิวเตอร์ภายในองค์กรณ์ ทั้ง Wire และ Wireless, ออกแบบและติดตั้งระบบที่ใช้ภายในองค์กรเช่น Mail Server, File Server, Web server, Proxy, DNS, DHCP Server และอื่นๆ

Security Consult

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบและติดตั้งระบบความปลอดภัยทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ Firewall , IPS , IDS , WAF , Antivirus เพื่อป้องกัน และควบคุม กำหนดสิทธิ์การใช้งานรวมไปถึงป้องกันข้อมูลสำคัญขององค์กรด้วย โดยผู้มีประสบการณ์ตรงด้านความปลอดภัย การันตีความสามารถด้วย Certificate Security

Business Consultant

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำในการทำธุรกิจ E-Commerce โดย ทีมงานที่มีประสบการณ์ เป็นที่ไว้วางใจจากทางภาครัฐ และ เอกชน, ที่ปรึกษาทางธุจกิจ SMEs กว่า 100 รายทั่วประเทศ

Business Training

บริการอบรม E-Commerce ให้แก่ผู้ประกอบการต่างๆ ทั่วประเทศ โดยผู้มีประสบการณ์ตรง และได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานรัฐ และเอกชนกว่า 7 แห่ง เปิดสอนมาแล้วกว่า 3,000 ราย ควบคุมเนื้อหาและการสอนโดย Vcommerce

WHO ARE OUR FRIENDS

Our Partner